Thẻ taxi Mai Linh

Giải đáp thắc mắc thường gặp về thẻ taxi Mai Linh

Các câu hỏi thường gặp khi muốn đăng ký sử dụng, khi đang sử dụng của quý khách về dịch vụ thẻ trả sau của taxi Mai Linh.

Khi đăng ký sử dụng thẻ tôi phải đóng bao nhiêu tiền?


Trả lời: Khi đăng ký sử dụng thẻ, quý khách chỉ phải đóng ký quỹ là 10.000.000đ/hợp đồng. Quý khách có thể đăng ký bao nhiêu thẻ và hạn mức bao nhiêu cũng được, không giới hạn. Ngoài ra, quý khách không phải đóng bất cứ khoản phí nào nữa.

Hợp đồng mẫu đăng ký thẻ tôi phải lấy ở đâu?


Trả lời: Nếu có nhu cầu sử dụng thẻ taxi Mai Linh, quý khách vui lòng gởi mail qua địa chỉ email: taximailinhhcm@gmail.com để nhận hợp đồng mẫu

hoặc điện thoại: 0938.619.789

Thẻ tôi đang sử dụng bị lỗi không thanh toán được?

Trả lời: Đa số trường hợp bị lỗi thẻ là do quý khách nhập sai mã PIN (mật khẩu) quá 3 lần. Khi đó máy sẽ báo "PIN vượt mức p/c". Gặp lỗi này quý khách vui lòng gởi email cho nhân viên kinh doanh để được cấp lại PIN sử dụng.
Nếu máy báo hết hạn mức, quý khách có thể email nv kinh doanh để nâng hạn mức thẻ sử dụng.

Khi làm hợp đồng tôi được làm bao nhiêu thẻ để sử dụng?

Trả lời: Hiện tại Mai Linh không giới hạn số lượng thẻ sử dụng cho mỗi hợp đồng, do đó tùy nhu cầu sử dụng quý khách có thể làm đủ số lượng thẻ cần thiết. Hạn mức mỗi thẻ cũng do quý khách đặt để tiện quản lý chi phí bên mình phù hợp.

Tôi bị mất thẻ taxi phải làm sao?

Trả lời: Khi bị mất thẻ, quý khách vui lòng liên hệ:
- Giờ hành chính: 028.3829.8888 (8429).
- Ngoài giờ hành chính: 028.38383838 hoặc tổng đài gọi xe ở các tỉnh để được phong tỏa (khóa) thẻ.

Tất cả các loại thẻ trả sau, trả trước do Mai Linh phát hành được sử dụng ở các Tỉnh, thành phố nào?

Trả lời: Hiện tại  các loại thẻ của Mai Linh có thể sử dụng tại hơn 10.000 xe taxi Mai Linh ở hơn 54 tình thành trong cả nước. Xe Mai Linh màu xanh lá là quý khách có thể sử dụng không phải trả tiền mặt.